»» คลังภาพกิจกรรม ««

ในวันจันทร์ 13 พฤษภาคม 2567ดร.ณัฐฐวรรธน์ สุวรรณศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ มอบหมายให้นายสิทธิชัย คำเสียง หัวหน้าแผนกวิชาช่างกลโรงงาน และคณะครู เป็นตัวแทนรับมอบสื่อการเรียนการสอนชุดแม่พิมพ์ จากสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมแม่พิมพ์และเครื่องมือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ จำนวน 4 ชุด มูลค่ารวม 215,000 บาท  เพื่อนำไปใช้ในการจัดการเรียนการสอนนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ

ประชุมประจำ เดือน พฤษภาคม 2567

นวันอังคาร 14 พฤษภาคม 2567 โดย ดร.ณัฐฐวรรธน์ สุวรรณศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร วก.บ้นผือ เข้าร่วมประชุมประจำเดือนพฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารอำนวยการ

วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2567 โดย ดร.ณัฐฐวรรธน์ สุวรรณศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ  พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ร่วมให้การต้อนรับ นายธีรภัทร์ ไชยสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุดรธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุดรธานี และนายสุรเดช สมศรีโย ตำแหน่ง ผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุดรธานี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ ในการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2567 ด้านบริหารการจัดการเรียนการสอนและความปลอดภัยในสถานศึกษา พร้อมให้กำลังใจผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา “เรียนดี มีความสุข”