คณะกรรมการวิทยาลัย

• นายนิยม เทพบุปผา - ประธานกรรมการ
  • นางพิมพ์ผกา เพ็ญกลาง - กรรมการผู้แทนครูหรือคณาจารย์
  • นางสมคิด คำพิฑูรย์ - กรรมการผู้แทนผู้ปกครอง
  • นางสมศรี หนูราช - กรรมการผู้แทนองค์กรขุมชน
  • นายสายันต์ บุญมาก - กรรมการผู้แทนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
  • นางสาวสุภาภรณ์ ศรีกุลจร - กรรมการผู้แทนศิษย์เก่า
  • พระครูวิชิตชัยโสภณ - กรรมการผู้แทนพระภิกษุสงฆ์ฯ
  • พระครูรัตโนภาส - กรรมการผู้แทนพระภิกษุสงฆ์ฯ
  • นางสาวบุปอร โชติจิตร - กรรมการผู้แทนสถานประกอบการ
  • นายธนวัฒน์ ไขยคำ - กรรมการผู้แทนสถานประกอบการ
  • นายชัยชนะ พูลชัย - กรรมการผู้แทนสถานประกอบการ
  • นางพิมสพรรณ ราชไมตรี - กรรมการผู้แทนสถานประกอบการ
  • นายวีรยุทธ พลสรรค์ - กรรมการผู้แทนสถานประกอบการ
  • นายสมชัย ยวดชัย - กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
  • นายดำรง ไขยขนะ - กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
  • นายวงเดือน ช่วยแสง - กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
  • นายณัฐธวรรธน์ สุวรรณศรี - ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ