มาร์ชวิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ

วิทยาลัย การอาชีพบ้านผือ งามระบือ แหล่งวิชา มหาศาล

นักศึกษาวิชาชีพ วิชาการ ปณิธาณอุดมการณ์ เรามั่นคง

พระวิษณุกรรม เหนี่ยวนำ คลองดวงใจ

สีนำชัย เขียวเหลือง เรืองสูงส่ง

เกียรติศักดิ์ศรี น้องพี่ทรนง เทิดดำรง ชาติ ศาสน์ องค์ราชัน

ทักษะเด่น เน้นพัฒนา เมตตาธรรม นำวิชาการ

พระพุทธบาท บัวบก ป้องภัยพาล

ร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณี

วิทยาลัยการอาชีพบ้านมือ เรายึดถือ คือรัก สามัคคี

ดั่งเพชรงาม ควรคู่ อุดรธานี พร้อมชีวี ให้มีสุข สถาพร